phương pháp cải thiện dung lượng DATA Warp+ VPN miễn tổn phí 100%

Để khắc phục tình trạng Internet lờ lững mỗi khi đứt cáp quang, hay gần đây là bài toán các nhà mạng di động tại Việt Nam bắt đầu chặn IP của các trang web gồm câu chữ 18+ ở nước ko kể thì hầu hết đồng đội đã chọn cách sử dụng máy chủ DNS, VPN miễn phí… để chắc là truy cập được.

một trong cái thương hiệu nổi bật trong số đó chính là các dịch vụ Warp+ VPN hay dãy DNS tứ quý I.1.1.1 bởi CloudFlare buôn bán. ngoài ra, có phiên bản miễn phí thì thành viên chỉ được sử dụng 1 lượng đường dẫn giới hạn – khá là ít.

& nếu bạn muốn có bổ sung thêm dung lượng thì yêu cầu bỏ tiền ra sở hữu (tầm 23K/tháng) hoặc đưa ra hình thức dịch vụ của họ cho bạn bè của bản thân cùng áp dụng.

tuy nhiên không, mang tiêu chí đồ vật gi miễn phí tổn được thì miễn phí thì trong bài viết này tổ ấm sẽ hướng dẫn Các bạn giải pháp tăng dụng lượng DATA trên Warp+ VPN được quan tâm miễn mức giá, chưa giới hạn luôn nha !

tang-dung-luong-data-warp-vpn-mien-phi (1)
Mục Lục nội dung

#1. chỉ dẫn về các dịch vụ VPN Warp
#2. gợi ý cải thiện dung lượng DATA Warp+ một.1.1.1 VPN Free 100%
#3. hướng dẫn biện pháp buff DATA bởi WARP Plus Coudflare
#4. bí quyết nuốm key đến áp dụng WARP+ (nếu nhà bạn có sẵn)
#5. Lời kết
#1. đưa ra về hình thức dịch vụ VPN Warp
cho mình nào chưa biết thì Warp là một dịch vụ VPN miễn phí tổn của CloudFlare, khi thực hiện hình thức dịch vụ này, tốc độ của bản thân sẽ được tăng lên tới 30% băng qua cụm server VPN của mình.

CloudFlare cũng từng cam đoan chúng ta sẽ chưa cất trữ hung liệu nào có vẻ sử dụng để định danh thành viên, & chỉ định để bán ra cho các bên quảng cáo cũng như Avast vừa làm cho mới đây.

Trong lần đầu sử dụng hình thức VPN của Warp thì sẽ có một bảng vẻ ngoài áp dụng hiện lên, bạn có thể đọc để hiểu thêm thông tin các bộ phận chi tiết nhé !

tang-dung-luong-data-warp-vpn-mien-phi (2)
Mặc định bản mẫu VPN của CloudFlare khi tổ ấm tải về trên CH Play hoặc app Store là miễn giá thành, Có nghĩa là bạn dạng Warp sở hữu tính năng bị giới hạn. and để có thêm doanh thu gia hạn dịch vụ của mình, chúng ta tạo ra mắt phiên bản trả phí với cái tên là Warp+

Warp+ sử dụng công nghệ tiên tiến CloudFlare Argo giúp bức tốc độ cũng đúng tính ổn định của kết nối VPN & báo giá của chính bản thân nó cũng chưa quá đắt, chỉ khoảng 23.000 đồng cho 1 tháng sử dụng mà thôi, bắt buộc chúng ta có thể xem xét thiết lập để ủng hộ ngôi nhà phát triển nhé !

CloudFlare cũng đã cấp phép tổ ấm cải thiện dung lượng đường dẫn số đông miễn mức giá qua bài toán chỉ dẫn Warp+ đến phần lớn các bạn khác, & cứ mỗi người mua hàng hình thức VPN này bằng backlinks giới thiệu của bản thân thì các bạn sẽ được thêm vào đó 1 GB dung lượng băng thông.

bên cạnh đó, biện pháp cải thiện dung lượng đó không thực sự tác dụng, cũng giống không lôi kéo gia đình đến lắm ????

và một hôm lướt FB thì mọi người đã đọc được một bài viết bài luận về lý lẽ cải thiện dung lượng Data Warp+ một.1.1.1 miễn tầm giá không giới hạn vì bạn Việt Thả[email protected] bài viết, nhược điểm duy nhất của chế độ này là có quá nhiều ưu điểm mà thôi :V

tang-dung-luong-data-warp-vpn-mien-phi (3)
#2. chỉ dẫn tăng dung lượng DATA Warp+ một.1.1.1 VPN Free 100%
cách ăn thì cũng rất là đơn giản thôi, bước đầu thành viên mở áp dụng một.1.1.1: Faster & Safer Internet bên trên điện thoại của bản thân mình.

áp dụng này hỗ trợ cả bộ máy game android and iOS vì thế nếu chưa chưa seting thì bạn có thể lên PlayStore hoặc AppStore để cài đặt về nhé. Hoặc chúng ta cũng có thể cài về đi qua links mặt dưới:

Trang chủ: https://1.1.1.1/
[DÀNH đến IOS] Cloudflare 1.1.1.1 VPN – PC
[DÀNH đến ANDROID] Cloudflare một.1.1.1 VPN – PC
[DÀNH mang đến WINDOWS] Cloudflare một.1.1.1 VPN – PC
[DÀNH mang đến MACOS] Cloudflare 1.1.1.1 VPN – PC
[DÀNH cho LINUX] Cloudflare 1.1.1.1 VPN – PC
#3. hướng dẫn biện pháp buff DATA bằng WARP + Plus Coudflare
Tham khác bí quyết click here mới:

chỉ rathực hiện Buff DATA:

+ Bước 1: Lấy ID của thiết bị

trên máy tính thì mọi người làm cho như sau:

click vào phần mềm CloudFlare Warp => chọn Settings => lựa chọn Preferences => chọn tab General => tại mục Device ID đây chính là ID => các bạn hãy copy lại nhé.

NOTE: các bạn thử buff bởi ID này xem giành được chưa nhé, nhiều bạn bảo được tuy nhiên đa số chúng ta lại chưa. Nếu không đủ thì bạn cần phải buff key trên điện thoại, sau ấy lấy key bên trên điện thoại ấy để cầm cố key trên máy tính (cách ráng key thì gia đình xem phần #4 mặt dưới)

cach-lay-ID-CloudFlare-Warp-tren-may-tinh
trên điện thoại thì nhà bạn làm cho như sau:

người nhà bấm vào 3 dấu gạch ngang…. sau đấy lựa chọn Advanced

tang-dung-luong-Data-Warp-VPN-App-3-min
Trong phần Advanced mọi người cần chọn Diagnostics để lấy cụm đánh tiếng cấp thiết.

ở đây thứ chính yếu cơ mà bản thân mỗi chúng ta cần có đó chính là dòng dãy ID ở phần CURRENT CONFIG, các bạn hãy sao chép ID cho chính mình nha Cả nhà.

tang-dung-luong-Data-Warp-VPN-App-1-min
+ Cách 2: Tiếp sau đấy, các bạn hãy cài về lao lý buff WARP Plus Coudflare (chạy trên máy tính nhé bạn)

WP-Plus bản mẫu GUI 2.2 / links dự buồng (bản new nhất, bao gồm đồ họa trực quan)
Hoặc WP-Plus version 4.0.0 (bản chạy bởi lệnh CMD)
=> người nhà lựa chọn cách thức nào cũng được nhé, đa số rất bình thường thôi.

+ Cách 3: seting phần mềm & bắt đầu thực hiện BUFF

+++ Đối có WARP Plus Coudflare 2.2 thì chúng ta có tác dụng như sau

Sau khi cài đặt xong xuôi, các bạn hãy mở khí cụ WARP + Plus Coudflare 2.2 ra => dán ID nhưng mà các bạn đã copy được ở Bước 1 vào mục ID WARP+

=> Sau đó nhấn Get Proxylist, hoặc bạn có thể check vào ô Load Proxylist nếu đã có sẵn (thường thì nhà bạn dùng Get Proxylist để luật tự tìm) => sau cuối nhấn vào nút Start để bắt đầu buff data WARP+

cach-tang-data-warp-1111-vpn-2021
+++ Đối sở hữu WARP + Plus Coudflare CMD 4.0.0 thì các bạn làm cho cũng như sau

1/ Sau khi cài về thì bạn hãy thực hiện bung file file => and nháy đúp loài chuột vào file WP Plus.exe để chạy lịch trình.

=> Sau đấy bạn hãy dán ID cơ mà người copy được ở Bước 1 bằng cách click chuột bắt buộc vào mục Enter the WARP+ ID => sau ấy nhấn Enter

huong-dan-buff-data-WARP (1)-min
2/ Nhấn Y => and nhấn Enter để thừa nhận ID thành viên vừa copy là chuẩn xác.

huong-dan-buff-data-WARP (2)-min
3/ cầm lại nhập Y => và nhấn Enter để giữ giàng ID để kéo dài áp dụng mang lại lần sau.

huong-dan-buff-data-WARP (3)-min
4/ bình thường cố gắng thôi đấy Anh chị em ???? vì vậy là công việc buff data WARP+ sẽ được bắt đầu.

NOTE: Chạy code này nhìn thì có lẽ không trực quan so với bài toán sử dụng bối cảnh UI đã có sẵn, hơn thế vấn đề thực hiện code này giúp cho việc buff data nhanh hơn, bình ổn hơn và tỉ lệ buff thắng lợi cao hơn nữa ????

huong-dan-buff-data-WARP (4)-min
—-//* tham khảo thêm biện pháp khác*//—-

không tính câu hỏi thực hiện lý lẽ WARP Plus Coudflare để buff DATA ra thì bạn có thể thực hiện qui định trực tuyến dưới.

Thực hiện:

+ Bước 1: các bạn hãy copy ID ở cũng như gợi ý ở bên trên trước.

+ Cách 2: Sau đấy các bạn hãy mở 1 trình coi ngó web bất kì => sau đấy truy cập vào ADD sau:

https://repl.it/@aliilapro/warp#main.py

Hoặc links này: https://replit.com/@HiHcHc/BUFF-DATA-WARP-2021

=> Sau ấy nhập ID người trong gia đình vừa xào luộc ở trên để thực hiện Buff (đối với điện thoại thì tổ ấm giữ 3 ngón tay để áp dụng lệnh dán ID nhé).

gia đình bạn chỉ có Buff lên một GB là đủ, từ giờ key cũ của bản thân sẽ tất cả dung lượng mãi mãi luôn and key này chắc là nhập mang đến máy khác cũng đã được luôn.

tang-dung-luong-Data-Warp-VPN-App-2-min

//* hết phần đọc thêm*//

#4. bí quyết vậy key đến áp dụng WARP+ (nếu người thân gồm sẵn)
Trong trường hợp nhà bạn đã có sẵn trước key mã nguồn mở hoặc người nhà sưu tầm được đông đảo key được bài luận bên trên mạng thì dường như cố gắng cụ key cũng như chỉ dẫn dưới.

có thể khi người thân đổi khác về lại key cũ thì dung lượng DATA ở màn hình bao gồm sẽ chỉ ra lại một GB như mặc định.

ngoài ra mọi người cứ an tâm sử dụng nhé vì trong mục account vẫn sẽ hiện đủ 1.4 triệu GB. Nếu ý muốn hiển thị không tính ảnh trên nền chủ yếu thì người nhà chỉ việc BUFF hoặc sử dụng là nó sẽ chỉ ra thôi.

+ Bước 2: Ở giao diện bao gồm của áp dụng WARP 1.1.1.1, người trong gia đình click vào ẩn 3 gạch ngang ở góc bên phải ảnh nền => và chọn tài khoản.

tang-dung-luong-warp (4)
Tiếp theo mọi người chọn Key => chọn Change key cũng như hình sau.

tang-dung-luong-warp (5)
+ Cách 3: hiện giờ bạn hãy copy key mặc định này ra đâu ấy, ví dụ bước này mình copy ra ghi chú chả hạn.

tang-dung-luong-warp (1)
+ Cách 4: hiện nay bạn hãy truy cập vào 1 trong những 2 backlinks dưới để lấy key bắt đầu.

Key thay đổi ngày mùng một tháng 6 năm 2020:
chỉ ra

https://anotepad.com/notes/3tskkfjq
Hoặc: https://anotepad.com/notes/qnnyrgdd
=> Sau đấy các bạn hãy copy lấy 1 key trong danh mục key đấy => sau đó dán key new vào => & chọn Save.

tang-dung-luong-warp (2)
+ Bước 5: ngay hiện tại các bạn hãy mở lại phầm mềm Warp 1.1.1.1 để kiểm tra xem dung lượng đã tiếp tục tăng lên một,4 triệu GB DATA chưa nhé ????

tổ ấm không phải Action trạng thái VPN nhé, nhưng nếu mình đã kích hoạt rồi thì hãy làm cho lại Cách 2 => sau đó vắt lại bởi key cũ là được.

tang-dung-luong-warp (3)

Note: Key nào bị limit thì các bạn hãy thông báo sở hữu Author tại đây (https://bit.ly/39PvMYr) để tác giả xóa liên kết nhé Anh chị.

Trong công việc có tác dụng nếu xảy ra lỗi thì bạn hãy vào các mục => chọn Advanced => chọn Connection options > and lựa chọn Reset all Key để Reset & làm lại từ đầu nhé.

#5. Lời kết
do vậy là mọi người vừa gợi ý vô cùng chi tiết sở hữu Anh chị em biện pháp tăng dung lượng băng thông Warp+ VPN mọi miễn phí rồi nhé.

ao ước là đoạn viết sẽ bổ ích cho Các bạn. and nếu thấy nó hay thì cũng đừng quên bài luận cho mình bè, bạn cộng biết để sử dụng nhé ! Chúc Các bạn thắng lợi !

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “phương pháp cải thiện dung lượng DATA Warp+ VPN miễn tổn phí 100%”

Leave a Reply

Gravatar